Chương trình UQAM EMBA

Chương trình Thạc sĩ Điều hành Cấp cao (Executive MBA) đầu tiên của Canada tại Việt Nam, phù hợp cho các NHÀ LÃNH ĐẠO đang tìm kiếm một bằng Thạc sĩ được công nhận quốc tế.

UQÀM Executive MBA hướng đến các nhà quản lý đang hoạt động với nền tảng quản lý vững chắc, mong muốn nâng cao trình độ đào tạo để trở nên linh hoạt hơn trong nhiệm vụ và có khả năng đảm nhận trách nhiệm tổ chức lớn hơn.

Trải nghiệm học tập quốc tế; Học tập và nghiên cứu với các giảng viên giàu kinh nghiệm; những người sẽ cung cấp cho người tham gia cái nhìn sâu sắc về tình hình hiện tại và xu hướng phát triển của môi trường kinh doanh trong tương lai. Từ đó, học viên có thể ứng dụng vào hoạt động của doanh nghiệp; phát triển các dự án.

Mạng lưới kết nối quốc tế – Mạng lưới sinh viên và cựu sinh viên của ESG UQÀM giúp người tham gia phát triển và duy trì mối quan hệ cá nhân và tập thể.

Tuyển sinh chương trình UQÀM Executive MBA tại Việt Nam diễn ra 1 lần mỗi năm.

Tuyển sinh Executive MBA tại Việt Nam

Tuyển sinh UQÀM Executive MBA khoá 11 năm học 2023-2025 hiện đang mở! Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY.