Tổng quan chương trình

Tổng quan chương trình Executive MBA

CHƯƠNG TRÌNH ĐỘC QUYỀN dành cho những nhà lãnh đạo mong muốn nâng cấp trình độ để đảm nhận trách nhiệm lớn hơn. Executive MBA của Đại học ESG UQÀM là chương trình EMBA Canada đầu tiên tại Việt Nam tập trung đào tạo tư duy quản trị và chiến lược, giúp lãnh đạo có khả năng đối phó với sự phức tạp của bối cảnh như hiện nay để từ đó tạo nên những giá trị bền vững. Tại UQÀM Executive MBA, độ tuổi trung bình của người tham gia là 38, với ít nhất 10 năm kinh nghiệm và 4 năm giữ chức vụ điều hành.

Chương trình Executive MBA khác biệt với các chương trình MBA khác bởi yêu cầu bề dày kinh nghiệm của người tham gia. Chương trình được xem là chìa khoá giải quyết các vấn đề phức tạp từ thực tế trong chính doanh nghiệp của những người tham gia.

Vì sao nên chọn chương trình UQÀM Executive MBA tại Việt Nam?

• Tốt nghiệp với bằng Thạc sĩ từ Đại học Québec tại Montréal, có giá trị toàn cầu
  • Tiêu chuẩn chất lượng quốc tế hơn 40 năm, chương trình hiện được giảng dạy tại 12 quốc gia.
  • Mạng lưới kết nối quốc tế với hơn 12,500 học viên và cựu học viên.
  • Tham gia lớp học với học viên là những nhà lãnh đạo giàu kinh nghiệm và tài năng.
  • Thực hiện các nghiên cứu thực tế và phát triển dự án từ chính doanh nghiệp người tham gia đang làm việc và công tác trong suốt quá trình học
  • Tham gia khoá học ngắn hạn Summer School tại Canada với sinh viên quốc tế.