Tuyển sinh Thạc sĩ Điều hành cấp cao UQAM Executive MBA 2023

Executive MBA admission 2023

Tuyển sinh Thạc sĩ Điều hành cấp cao UQAM Executive MBA

Chương trình Thạc sĩ Điều hành cấp cao UQAM EMBA là chương trình Sau đại học dành riêng cho những nhà lãnh đạo có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc và đang giữ vị trí quản lý, điều hành trong doanh nghiệp.

Tuyển sinh Thạc sĩ Điều hành cấp cao UQAM Executive MBA năm học 2023-2025 hiện đang mở tuyển!

Quy trình xét tuyển:

Vòng 1: Nộp hồ sơ

Vòng 2: Phỏng vấn (bằng tiếng Anh) và kiểm tra trình độ tiếng Anh

Vòng 3: Hoàn thiện hồ sơ

Vòng 4: Nhận thư mời nhập học

Vòng 5: Khai giảng

Tại sao chọn UQAM EMBA?

• Môi trường học tập quốc tế: Sử dụng 100% tiếng Anh trong giảng dạy và giao tiếp.
  • Bằng Thạc sĩ được quốc tế công nhận từ Trường đại học hàng đầu
  • Kinh nghiệm học tập quốc tế; Nghiên cứu tình huống thực tế và cơ hội với các giáo sư chuyên môn trong các lĩnh vực có nhiều kinh nghiệm; người sẽ cung cấp cho sinh viên cái nhìn sâu sắc về tình hình hiện tại và xu hướng phát triển của môi trường kinh doanh trong tương lai toàn cầu.
  • Mở rộng cơ hội kết nối: Mạng lưới cựu sinh viên của ESG UQAM là một nơi đặc biệt kết nối mối quan hệ các cá nhân trong nước và quốc tế.
  • Thời gian học tập linh hoạt: Lớp học được tổ chức ngoài giờ hành chính (2 buổi tối các ngày trong tuần và 2 buổi cuối tuần mỗi tháng)

Tham gia UQAM EMBA là lựa chọn ưu tiên để phát triển sự nghiệp và các mối quan hệ trong tương lai cho nhà lãnh đạo.

Thời hạn ứng tuyển: 30/07/2023

Liên hệ tư vấn chương trình Thạc sĩ Điều hành Cấp cao