Khóa học ngắn hạn tại Canada

Trường Đại học ESG UQÀM tổ chức khoá học ngắn hạn tại trụ sở chính Trường Quản trị Kinh doanh (ESG UQÀM) dành cho học viên EMBA. Đây là khóa học trao đổi ngắn hạn, hỗ trợ người tham gia học tập, sinh hoạt tại đất nước Canada. Chương trình được tổ chức vào tháng 8 hàng năm, với thời gian trong vòng 1 tuần.

Tham gia khoá học ngắn hạn, học viên có cơ hội tham gia vào các lớp học chuyên sâu với các học viên quốc tế, tham quan thành phố, hợp tác lập kế hoạch trường hợp kinh doanh, tham quan trụ sở và cơ sở vật chất của các công ty tại Canada, sau đó thuyết trình trước đám đông là những chuyên gia nước ngoài. Chương trình là nơi mang đến cho người tham gia cơ hội trải nghiệm việc học từ giảng viên hàng đầu thế giới và cơ sở vật chất hiện đại tại Trường Đại học ESG UQÀM.

Môn học: Strategic and Competitive Intelligence

Môn học được học tại khoá học ngắn hạn UQÀM phát triển khả năng của học viên trong việc triển khai quy trình thông tin chiến lược để phản ứng trước sự thay đổi bất ngờ trong thị trường tốt nhất có thể. Hoàn thành xong khoá học, người tham có thể:

• Hiểu rõ các khái niệm về thông tin chiến lược trong một môi trường cạnh tranh;
  • Thiết lập mối liên kết giữa thông tin chiến lược và quy trình chiến lược của công ty;
  • Ứng dụng phân tích thông tin chiến lược và lợi thế cạnh tranh;
  • Lập kế hoạch cho quy trình thông tin chiến lược;
  • Xác định hướng theo dõi phù hợp và các nguồn thông tin liên quan đến quyết định chiến lược.